Tóm tắt:
- Những trái Quýt Úc chủng Honey Murcott đến từ thương hiệu 2 P.H – thương hiệu Quýt nổi tiếng nhất của Úc
- Quýt Úc vỏ màu vàng ươm, quả hơi dẹp, trên vỏ quýt có xuất hiện các đốm tinh dầu to bóng, tép mọng nước. Khi ăn quýt có vị ngọt, có chút vị chua dịu nhẹ hương vị tươi mới ngon khó cưỡng.
- Quýt Úc rất giàu Vitamin A, B, C, canxi, chất xơ.
- Sản phẩm hoàn hảo để làm quà tặng, làm quà biếu cho những người thân yêu
- Rất phù hợp để bổ sung Vitamin và dưỡng chất cho trẻ em và người cao tuổi
Chi tiết :
Chủng loại và mùa vụ
- Quýt Úc được trồng rộng rãi ở các bang ở phía Nam nước Úc, nơi có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới ấm nóng giúp cây quýt phát triển đạt độ ngon ngọt nhất.
- Mùa vụ Quýt Úc từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm
Dinh dưỡng sản phẩm
- Quýt Úc có chứa nhiều vitamin A, B, C, Canxi, sắt, Đồng, Magnesium,...có tác dụng hồi phục sức khỏe, giảm căng thẳng thần kinh, tăng cường chức năng tạo hồng cầu.
- Vitamin và dưỡng chất trong Quýt Úc thúc đẩy hệ thống miễn dịch, giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn, virus gây ra
- Do chứa nhiều Vitamin C, Quýt Úc giúp cho làn da tươi trẻ, chống lão hóa, giúp bạn luôn trẻ trung, tràn đầy năng lượng
- Quýt Úc rất giàu chất chống oxy hóa, giúp làm chậm hoặc ngăn chặn quá trình oxy hóa diễn ra, giảm các tình trạng căng thẳng, giúp cơ thể tránh được các nguy cơ mắc bệnh mãn tính.
- Quýt Úc chứa nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.
- Quýt Úc giúp ngăn ngừa bị sỏi thận, làm giảm hiện tượng đau buốt khi tiểu.
- Quýt Úc có tác dụng giúp giảm viêm: Vitamin C và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ có trong quýt sẽ giúp cơ thể bạn bảo vệ các tế bào khỏi bị tổn thương, giảm các nguy cơ gây ra viêm sưng tế bào.
- Quýt Úc giúp cải thiện sức khỏe tim mạch: Một nghiên cứu chỉ ra nếu bổ sung các loại trái cây họ cam, quýt vào chế độ ăn sẽ giữ cho bạn có một trái tim khỏe, giảm các nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.
Bảo quản và sử dụng
Bảo quản tại nhà:
- Quýt Úc sẽ được bảo quản tốt hơn khi để trong tủ lạnh, với nhiệt độ trong khoảng 7-10 độ C. Quýt thường sẽ để được trong khoảng 2 tuần và hầu như sẽ giữ được cùng hàm lượng Vitamin
- Cách tốt nhất để bảo quản Quýt Úc là để tự nhiên, khô thoáng thay vì cho vào túi nilon vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc trên vỏ quả.
Sử dụng:
- Rửa sạch và bóc vỏ quýt trước khi thưởng thức. Bóc múi ăn ăn là cách tốt nhất vì sẽ giúp cơ thể hấp thu Vitamin, dưỡng chất và chất xơ có trong quả Quýt Úc.
- Ép và uống nước quýt là cách rất tốt để bổ sung Vitamin và dưỡng chất liều cao cho cơ thể, giải khát trong những ngày nắng nóng hay khô hanh. Nước ép Quýt Úc thanh mát, rất phù hợp với trẻ nhỏ.
- Vỏ Quýt Úc rửa sạch, thái nhỏ có thể dùng ngâm với đường phèn thành thuốc trị ho rất tốt .