Tóm tắt:
- Nhập khẩu từ Ai Cập
- Mã cam đẹp, quả cam to tròn, màu vàng tươi sáng, óng ả như ánh nắng mặt trời, phần vỏ mỏng thơm chứa nhiều tinh dầu tự nhiên.
- Múi cam to, tép mọng nước màu vàng tươi, ít xơ, vị ngọt thanh xen lẫn chua nhẹ, thơm mát và đặc trưng mà ai ai cũng thích
- Thanh nhiệt, giải khát, rất giàu Vitamin C, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Rất phù hợp với người cần bồi bổ sức khỏe, nâng cao miễn dịch
Chi tiết:
Chủng loại và mùa vụ
- Nhập khẩu từ Ai Cập là đất nước nắng nóng, trái cam rất mọng nước và ngon
- Mùa vụ: mùa Cam vàng Ai Cập từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm
Dinh dưỡng sản phẩm
- Cam vàng Ai Cập có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh.
- Quả cam Ai Cập mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C cao đến mức chỉ cần ăn một quả cũng đáp ứng được 130% nhu cầu Vitamin C hàng ngày của cơ thể. Vitamin C từ Cam Ai Cập đặc biệt tốt cho người cần phục hồi sau ốm, người cần nâng cao miễn dịch
- Cam vàng Ai Cập còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng rất giàu chất xơ, Vitamin các nhóm A, B; và các nguyên tố vi lượng khác Canxi, Magnesium, Sắt.
- Ăn Cam vàng Ai Cập thường xuyên sẽ giúp phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Để tránh lượng calo dư thừa, hãy bổ sung Cam vàng Úc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.
- Cam vàng Ai Cập tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa viêm loét dạ dày, trào ngược axit, phòng chống táo bón mãn tính
- Cam vàng Ai Cập tăng cường thể lực, giải khát, điều hòa giấc ngủ, phòng chống ung thư, kháng viêm, tránh cảm cúm
- Cam vàng Ai Cập giảm nguy cơ mắc cách bệnh về tim mạch và đặc biệt là chống lại quá trình lão hóa
Bảo quản và sử dụng
Bảo quản tại nhà
- Cam có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ lạnh. Nếu bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất từ 7 – 10 độ C. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 2 tuần và sẽ giữ được độ tươi cùng hàm lượng vitamin.
- Cách tốt nhất để bảo quản cam là để tự nhiên, khô thoáng thay vì cho vào túi nilon vì nếu tiếp xúc với độ ẩm, cam có thể dễ dàng xuất hiện nấm mốc trên vỏ quả.
Sử dụng :
- Cắt múi cam ăn là cách tốt nhất vì sẽ giúp cơ thể hấp thu Vitamin, dưỡng chất và chất xơ có trong quả cam
- Ép và uống nước cam là cách rất tốt để bổ sung Vitamin và dưỡng chất liều cao cho cơ thể, giải khát trong những ngày nắng nóng hay khô hanh. Nước ép Cam vàng Úc có thể lưu trong tủ lạnh trong vòng 24 giờ mà không sợ bị đắng.