Lê Nam Phi

Thương hiệu: Nam Phi Mã sản phẩm: Đang cập nhật
119.000₫

Lê Nam Phi KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã TK01 Giảm 50.000đ cho đơn hàng [coupon="fruitzone170"]
  • Nhập mã TK01 Giảm 50.000đ cho đơn hàng [coupon="fruitzone170"]
  • Hỗ trợ 10.000 phí Ship cho đơn hàng từ 200.000đ
  • Miễn phí Ship cho đơn hàng từ 1.000.000đ
Mã giảm giá
ZONE5
EGA10
ZONE99K
FREESHIP
Mã giảm giá

MÃ GIẢM GIÁ

NHẬP MÃ: ZONE5

Giảm 5% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K. Mã giảm tối đa 20K
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 500K.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: ZONE10

Giảm 10% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 2000k. Mã giảm tối đa 200K
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 2000K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: ZONE99K

Nhập mã ZONE99K giảm ngay 99K
Điều kiện
- Đơn hàng từ 1000K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Nhập mã FREESHIP miễn phí vận chuyển
Điều kiện
- Đơn hàng từ 800K
- Áp dụng cho khu vực Tp.HCM
Title:

Gọi đặt mua 0988468383 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng trong vòng 2h
    Giao hàng trong vòng 2h
  • Dịch vụ 5 sao mang đến Trải nghiệm khách hàng xuất sắc
    Dịch vụ 5 sao mang đến Trải nghiệm khách hàng xuất sắc
  • Đổi trả trong vòng 48h hoặc hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng cam kết
    Đổi trả trong vòng 48h hoặc hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng cam kết

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tóm tắt :     

  • Vỏ ngoài ba màu đặc trưng xanh, đỏ, vàng xen kẽ nhau.
  • Thịt lê trắng ngần, thịt quả giòn và rất mọng nước
  • Vị ngọt dịu cùng hương thơm mát đặc trưng
  • Có giá trị dinh dưỡng cao
  • Trọng lượng trung bình mỗi quả từ 200g đến 300g.
  •  Tại Việt Nam, Lê Nam Phi là một trong những loại trái cây nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng. 

Chi tiết :

Chủng loại và mùa vụ

  • Lê Nam Phi là một trong những giống Lê cổ xưa nhất, có nguồn gốc từ nước Đức. Người Đức đã mang giống Lê này trồng khắp các nước trên thế giới. Ngày nay, giống lê này được trồng nhiều nhất ở Nam Phi vì ở đây khí hậu là phù hợp nhất cho loại Lê này phát triển, nên mọi người hay gọi là Lê Nam Phi. Khi chín, lê Nam Phi có ba màu xen kẽ là ánh xanh, vàng, hồng sậm hoặc đỏ đất rất đẹp. Chính vì thế Lê Nam Phi còn có cái tên gọi khác là Lê má hồng.
  • Mùa vụ:  Lê Nam Phi có quanh năm, chính vụ từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm

Dinh dưỡng sản phẩm

  • Cũng giống như các loại lê khác, Lê Nam Phi tính lạnh, bình hòa, rất giàu Pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, hỗ trợ thải độc tố trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm Cholesterol xấu trong máu.
  • Lê Nam Phi rất dồi dào Vitamin các nhóm A, B, C, D, E. Một trái lê có thể cung cấp 10% nhu cầu Vitamin C hàng ngày của cơ thể.
  • Lê Nam Phi dồi dào các khoáng chất thiết yếu như như Canxi, Phốt Pho và các chất chống oxy hóa rất quan trọng đối với việc tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da, chắc xương.
  • Vỏ quả Lê Nam Phi có giá trị chữa bệnh cao, nhiều chất xơ và Kali nên rất có lợi cho tim, phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt.
  • Mặc dù khá ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo trong Lê Nam Phi rất thấp, rất thích hợp với những người thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân. Chúng chứa ít chất béo nhưng lại rất giàu năng lượng và Protein, rất có lợi cho sức khỏe.

Bảo quản và sử dụng

Bảo quản:

  • Không nên rửa trước khi cho vào tủ lạnh. Chỉ nên rửa đúng số lượng cần dùng vì khi đã rửa nhưng không dùng hết, vi khuẩn dễ xâm nhập làm hỏng trái cây do đã mất đi lớp phấn bảo về tự nhiên bao quanh quả.
  • Lê  Nam Phi được bảo quản tốt nhất trong hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 4 độ C. Nếu để ở nhiệt độ thường (25 độ C), lê sẽ chín sau 1- 3 ngày.

Sử dụng:

  • Lê sẽ giòn và ngon hơn khi ăn lạnh
  • Dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ngon như sinh tố, salat, có thể làm bánh ngọt, món tráng miệng

Một số thông tin cần lưu ý:

  • Tránh làm rơi, dập nát để giữ lê được lâu hơn.Vỏ Lê Nam Phi rất dễ bị bầm dập, cần nhẹ tay khi vận chuyển xa . Tốt nhất nên để Lê trong thùng xốp và đảm bảo quả  không bị va đập, dẫn đến dập và thâm bên trong.
  • Lê Nam Phi có yếu điểm nhất là ở cuống. Nếu Lê bị ướt hoặc bảo quản không đảm bảo nhiệt độ, cuống lê có thể bị đọng nước và bị vi khuẩn tấn công. Khi đó, Lê sẽ bị thâm ở bên trong, trong khi bên ngoài nhìn hoàn toàn bình thường. Nếu gặp trường hợp này, hãy đem tới cửa hàng đã mua để đổi sang quả khác.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM