Tóm tắt:
- Loại Chà là sấy khô VIP nhất nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Chúng to gấp đôi, đậm hơn và có vị giống caramel hơn các loại chà là thông thường khác như Deglet Noor
- Thịt quả mềm và dẻo, vị ngọt khác biệt, hương thơm thanh mát rất quyến rũ. Hàm lượng chất xơ và chất chống oxy hóa vượt trội trong chà là Medjoul có lợi cho cơ thể.
- Sấy khô theo công nghệ tiên tiến của Israel giữ lại đầy đủ dưỡng chất của quả Chà là
- Đóng hộp mica 500gr, trọng lượng trung bình khoảng 25-30gr/quả
Chi tiết:
Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Israel
- Quả Chà là sấy khô có quanh năm, nhưng thường được nhập về Việt Nam phục vụ Tết Nguyên Đán
Dinh dưỡng sản phẩm
- Chà là Medjoul là một nguồn tập trung các chất dinh dưỡng lành mạnh. Chúng cung cấp một lượng đáng kể chất xơ và nhiều loại Vitamin và khoáng chất, bao gồm Sắt, Kali, Đồng và Magiê. So với các giống Chà là thông thường khác như Deglet Noor, chà là Medjoul chứa nhiều canxi hơn đáng kể và có hàm lượng chất béo bằng 0.
- Hàm lượng chất xơ và chất chống oxy hóa trong quả chà là Medjool có thể giúp bảo vệ trái tim của bạn. Chất xơ có thể giúp giảm cholesterol LDL (có hại) và giữ cho động mạch của bạn sạch sẽ, giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Một nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy Medjool và các loại quả chà là khác làm giảm cholesterol LDL (có hại) và ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám trong động mạch.
- Chất xơ trong quả chà là Medjoul là rất cần thiết để thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và sự đều đặn của ruột. Trên thực tế, đủ chất xơ trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn sẽ giúp hình thành phân và ngăn ngừa táo bón. Ăn đủ chất xơ cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa như ung thư đại trực tràng.
- Quả chà là Medjool có hàm lượng flavonoid, carotenoid và axit phenolic cao hơn hẳn so với các giống Chà là khác giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi bị tổn thương do oxy hóa có thể dẫn đến các bệnh như ung thư, bệnh tim và bệnh não.
Bảo quản và sử dụng
Bảo quản
- Bảo quản chà là ở nơi khô ráo, thoáng mát như tủ đựng thức ăn hoặc tủ lạnh. Giữ chúng trong một hộp kín để giúp giữ ẩm cho chúng.
Sử dụng
- Ăn trực tiếp quả chà là Medjoul sấy là cách tốt nhất để thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó
- Dùng kèm chà là Medjoul với sữa chua vừa ngon miệng, lại rất có lợi cho sức khỏe
- Bạn cũng có thể thêm loại trái cây ngọt này vào sinh tố, nước sốt và nước xốt hoặc cắt nhỏ chúng trong máy xay thực phẩm và sử dụng chúng cho các món tráng miệng không cần nướng như vỏ bánh, bóng năng lượng và thanh sô cô la trái cây.